Forgiveness and Salvation Through Jesus Christ

Jesus Christ’s Offer of Salvation. Tilboð hjálpræðis Jesú Krists

Jesus Christ’s Offer of Salvation

Tilboð hjálpræðis Jesú Krists

Admit that you have sinned. Ask God’s forgiveness and repent of your sins.

Viðurkenni að þú hefur syndgað. Biddu fyrirgefningu Guðs og iðrast synda þinna.

. . . “For all have sinned, and come short of the glory of God.” (Romans 3:23).

„Því að allir hafa syndgað og skortir dýrð Guðs.“ (Rómverjabréfið 3:23).

. . . “As it is written, There is none righteous, no, not one.” (Romans 3:10).

„Eins og ritað er: Enginn réttlátur, enginn, enginn.“ (Rómverjabréfið 3:10).

. . . “If we say that we have no sin, we deceive ourselves, and the truth is not in us. If we confess our sins, he is faithful and just to forgive us our sins, and to cleanse us from all unrighteousness. If we say that we have not sinned, we make him a liar, and his word is not in us.” (John 1:8-10).

„Ef við segjum að við höfum enga synd, blekkjum við sjálfan okkur og sannleikurinn er ekki í okkur. Ef við játum syndir okkar, þá er hann trúfastur og réttlátur til að fyrirgefa okkur syndir okkar og hreinsa okkur frá öllu ranglæti. Ef við segjum að við höfum ekki syndgað, þá gerum við hann að lygara og orð hans eru ekki í okkur. “ (Jóh. 1: 8-10).

Believe Jesus is Lord. Believe that Jesus Christ is who He claimed to be; that He was both fully God and fully man and that we are saved through His death, burial, and resurrection. Put your trust in Him as your only hope of salvation. Become a son or daughter of God by receiving Christ.

Trúðu að Jesús sé Drottinn. Trúðu að Jesús Kristur sé sá sem hann sagðist vera; að hann hafi bæði verið fullkomlega Guð og fullkomlega maður og að við frelsumst með dauða hans, greftrun og upprisu. Treystu á hann sem eina von þín um hjálpræði. Vertu sonur eða dóttir Guðs með því að taka á móti Kristi.

. . . “That whosoever believeth in him should not perish, but have eternal life. For God so loved the world, that he gave his only begotten Son, that whosoever believeth in him should not perish, but have everlasting life. For God sent not his son into the world to condemn the world; but that the world through him might be saved.” (John 3:15-17).

„Sá sem trúir á hann ætti ekki að farast, heldur öðlast eilíft líf. Því að svo elskaði Guð heiminn, að hann gaf son sinn eingetinn, svo að hver sem trúir á hann, mun ekki farast, heldur lifa eilífu lífi. Því að Guð sendi ekki son sinn í heiminn til að fordæma heiminn. en að heimurinn í gegnum hann gæti bjargast. “ (Jóhannes 3: 15-17).

… “For whosoever shall call upon the name of the Lord shall be saved.” (Romans 10:13).

„Því að hver sem ákallar nafn Drottins, mun hólpinn verða.“ (Rómverjabréfið 10:13).

Call upon His name, Confess with your heart and with your lips that Jesus is your Lord and Savior.

Kallaðu á nafn hans, játa með hjarta þínu og vörum þínum að Jesús er Drottinn þinn og frelsari.

. . . “That if thou shalt confess with thy mouth the Lord Jesus, and shalt believe in thine heart that God hath raised him from the dead, thou shalt be saved. For with the heart man believeth unto righteousness; and with the mouth confession is made unto salvation.” (Romans 10:9-10).

„Ef þú játar með munni þínum Drottni Jesú og trúir í hjarta þínu að Guð hafi reist hann upp frá dauðum, þá muntu verða hólpinn. Því að með hjartanu trúir maður á réttlæti; og með munni játningu til hjálpræðis. “ (Rómverjabréfið 10: 9-10).

. . . “And he is the propitiation for our sins: and not for ours only, but also for the sins of the whole world.” (1 John 2:2).

„Og hann er friðþæging fyrir syndir okkar: og ekki aðeins fyrir okkar heldur líka fyrir syndir alls heimsins.“ (1. Jóh. 2: 2).

. . . “In this was manifested the love of god toward us, because that God sent his only begotten Son into the world, that we might live through him. And we have seen and do testify that the Father sent the Son to be the Saviour of the world. Whosoever shall confess that Jesus is the Son of God, God dwelleth in him, and he in God.” (1 John 4:9, 14-15).


„Í þessu birtist kærleikur guðs til okkar vegna þess að Guð sendi eingetinn son sinn í heiminn til að lifa í gegnum hann. Og við höfum séð og vitna um að faðirinn sendi soninn til að vera frelsari heimsins. Hver sem játar að Jesús sé sonur Guðs, Guð býr í honum og hann í Guði. “ (1. Jóh. 4: 9, 14-15).

. . . “But God commendeth his love toward us, in that, while we were yet sinners, Christ died for us. Much more then, being now justified by his blood, we shall be saved from wrath through him. For if, when we were enemies, we were reconciled to God by the death of his Son, much more, being reconciled, we shall be saved by his life.” (Romans 5:8-10).


„En Guð hrósar ást sinni til okkar að Kristur dó fyrir okkur, meðan við vorum enn syndarar. Margt fleira, þegar við erum réttlætt með blóði hans, munum við frelsast frá reiði í gegnum hann. Því að þegar við vorum óvinir, við værum sáttir við Guð með dauða sonar hans, miklu fremur, ef við sættumst, munum við frelsast með lífi hans. “ (Rómverjabréfið 5: 8-10).

. . . “For the wages of sin is death; but the gift of God is eternal life through Jesus Christ our Lord.” (Romans 6:23).

„Því að laun syndarinnar er dauði. en gjöf Guðs er eilíft líf fyrir Jesú Krist, Drottin, okkar. “ (Rómverjabréfið 6:23)

. . . “Jesus saith unto them, I am the way, the truth, and the life, no man cometh unto the Father, but by me.” (John 14:6).

„Jesús segir við þá: Ég er vegurinn, sannleikurinn og lífið, enginn kemur til föðurins nema með mér.“ (Jóh. 14: 6).

. . . “For I am not ashamed of the gospel of Christ: for it is the power of God unto salvation to everyone that believeth.” (Romans 1:16).

„Því að ég skammast mín ekki fyrir fagnaðarerindi Krists, því að það er kraftur Guðs til hjálpræðis öllum sem trúa.“ (Rómverjabréfið 1:16).

. . . “Neither is there salvation in any other: for there is none other name under heaven given among men, whereby we must be saved.” (Acts: 4:12).

„Engin önnur er hjálpræði, því að ekkert annað nafn er undir himni gefið meðal manna, þar sem við verðum að frelsast.“ (Postulasagan: 4:12).

. . . “Who will have all men to be saved, and to come unto the knowledge of the truth for there is one God, and one mediator between God and men, the man Christ Jesus.” (1 Timothy 2:4-6).

„Hver ​​mun láta alla menn frelsast og kynnast sannleikanum því að til er einn Guð og einn sáttasemjari milli Guðs og manna, maðurinn Kristur Jesús.“ (1. Tímóteusarbréf 2: 4-6).

. . . “For God did not appoint us to suffer wrath but to receive salvation through our Lord Jesus Christ.” (1 Thessalonians 5:9).

„Því að Guð skipaði okkur ekki til að þjást reiði heldur til að hljóta hjálpræði fyrir Drottin vorn Jesú Krist.“ (1. Þessaloníkubréf 5: 9)

. . . “But as many as received him, to them gave the power to become the sons of God, even to them that believe on his name.” (John 1:12).

„En allir sem tóku á móti honum, veittu þeim kraftinn til að verða synir Guðs, jafnvel þeim sem trúa á nafn hans.“ (Jóh. 1:12).

Leave a Reply